Cách khóa tài khoản Zalo người khác và những điều bạn nên biết

Zalo là một trong những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bởi độ an toàn, tính năng bảo mật khá cao nên có cách khóa tài khoản Zalo người khác không? là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đặt ra. Có thể, vì một lý do nào đó mà các bạn muốn khóa một tài khoản Zalo của người khác. Vậy, thì các bạn phải làm như thế nào và có khóa được tài khoản của người khác không các bạn hãy đọc bài viết này.

Cach-khoa-tai-khoan-zalo-nguoi-khac-1

Những điều bạn cần biết khi muốn khóa tài khoản Zalo của người khác

Khi dùng các tài khoản mạng xã hội bạn cũng đã nắm được những điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra Zalo cũng vậy. Tuy nhiên, tài khoản Zalo lại khá là đặc thù không giống với các tài khoản mạng xã hội khác như mỗi một số điện thoại chỉ có thể tạo được một tài khoản Zalo duy nhất, bạn chỉ có thể đăng nhập duy nhất một tài khoản Zalo trên một thiết bị điện thoại và một máy tính duy nhất.

Như các bạn đã biết Zalo có tính bảo mật khá cao chính vì vậy trong công việc nhiều người trọn trao đổi qua Zalo thay vì Facebook hay các ứng dụng khác. Tuy nhiên, việc xây dựng những ứng dụng cho di động và máy tính của Zalo cũng vi phạm nhiều đến bảo mật, an ninh mạng, dẫn đến có nguy cơ lộ thông tin cá nhân, làm thất thoát dữ liệu của người dùng nhất là người dùng làm trong các khối cơ quan nhà nước, an ninh, quốc phòng, doanh nghiệp…

Người sử dụng điện thoại di động luôn muốn bảo mật vị trí hiện tại của bản thân nhưng với chức năng “Tìm kiếm quanh đây”, Zalo lại khiến không chỉ người sử dụng mà cả những người thân cận của người sử dụng cũng cảm thấy bất an. Các chuyên gia công nghệ cho biết với chức năng này, người dùng phải bật chế độ định vị để xác định vị trí của bản thân, lúc đó Zalo sẽ quét được toàn bộ người lạ ở xung quanh từ vài mét cho tới vài kilomet. 

Đây là một tính năng của các ứng dụng chat Trung Quốc. Vì vây, Zalo lại mặc định bật chế độ này khi ứng dụng chạy trên di động làm cho người sử dụng bị lộ vị trí cá nhân khi chức năng định vị của di động được bật. Theo đó, rất nhiều hình ảnh đồi trụy, tin nhắn lạ từ những nickname gửi tới cho họ, kèm với những lời mời gọi “gợi tình” công khai khiến cho người dùng không khỏi giật mình. Vậy đây có phải là một lý do mà bạn luôn tìm cách khóa tài khoản Zalo người khác.

Cách khóa tài khoản Zalo người khác cho những người thực sự cần

Rất nhiều người tìm cách khóa tài khoản Zalo người khác vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do số điện thoại hiện tại đang dùng trước đó đã được đăng ký một tài khoản Zalo khác nên hiện tại bạn không thể đăng ký tài khoản của mình. Do vậy, bạn cần khóa tài khoản trước đi để có thể đăng ký cái mới. Cũng có thể là tài khoản Zalo của một người nào đó thường xuyên gây ảnh hưởng, khó chịu tới bạn nên bạn tìm cách khóa Zalo của họ. Tuy việc khóa Zalo của người khác không phải là không có cách nhưng các bạn chỉ nên làm việc này khi thấy thực sự cần thiết. 

Cach-khoa-tai-khoan-zalo-nguoi-khac-2

Các bạn có thể khóa tài khoản Zalo người khác bằng cách hack Zalo của họ. Các bạn nên dùng cách này trong trường hợp thực sự cần thiết, bởi là cách lấy lại mật khẩu để bạn có thể đăng nhập được vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, việc này sẽ bị phát hiện ngay khi họ đăng nhập lại zalo. Sau đây, là 4 bước để thực hiện việc lấy mật khẩu Zalo.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định số điện thoại nick Zalo của người đó.

Bước 2: Lấy mật khẩu Zalo bằng cách soạn tin theo cú pháp: TT reset zalo gửi đến số 8785.

Bước 3: Sau khi nhắn tin theo cú pháp thì điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Các bạn cần nhanh tay lấy chiếc điện thoại đó để ghi nhớ mật khẩu.

Bước 4: Khi các bạn đã xác định được số điện thoại cùng mật khẩu từ 3 bước trên, bạn đã có thể đăng nhập tài khoản đó trên máy tính, trên điện thoại của mình.

Khi đó các bạn vào phần cài đặt để đổi toàn bộ số điện thoại đăng ký tài khoản và mật khẩu. Khi đó, bạn muốn sử dụng hay khóa tài khoản Zalo đó là tùy các bạn. Tuy nhiên, cách khóa tài khoản Zalo người khác chỉ áp dụng được khi người đó và bạn có quen biết đang ở cạnh nhau để bạn có thể lấy được mật khẩu đăng nhập được gửi đến trong trường hợp người không quen biết các bạn không có số điện thoại của họ thì không thực hiện được.

Trên đây, là nội dung về cách khóa tài khoản Zalo người khác cho những người cần. Các bạn nên biết rằng việc khóa tài khoản của người khác không phải một cách dễ dàng các bạn muốn là làm được. Bởi những bảo mật mà nhà cung cấp đưa ra để bảo vệ cho người sử dụng, chỉ có các hacker mới có thể làm được việc này nhanh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply