Cách tìm nick Zalo của người khác nhanh gọn và dễ dàng

Hiện nay mạng xã hội Zalo được rất nhiều người sử dụng, vậy cách tìm nick Zalo của người khác khi các bạn cần đến sẽ làm như thế nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra nhất là đối với những người đang sử dụng lần đầu còn nhiều điều chưa biết hết về Zalo. Với những người đã sử dụng nhiều năm thì việc tìm ních của người khác là khá dễ, tuy nhiên việc tìm ních Zalo không phải như trên Facebook, do đó các bạn nên đọc ngay bài viết này.

Cach-tim-nick-zalo-cua-nguoi-khac-1

Những cách tìm nick Zalo của người khác bạn nên biết

Có rất nhiều cách tìm nick Zalo của người khác vì vậy các bạn cần phải nắm được một số cách tìm nick Zalo của người khác sau đây. Bởi mỗi một cách bạn có thể sử dụng vào một trường hợp cụ thể thì việc tìm kiếm mới có thể nhanh chóng và dễ dàng.

Tìm nick Zalo bằng cách nhập số điện thoại

Là phương thức tìm ních Zalo nhanh và đơn giản nhất khi bạn biết số điện thoại đăng ký của người bạn muốn tìm. Khi kết bạn rồi mà nhỡ có quên, bạn có thể xem số điện thoại trên Zalo của họ nếu như họ không chặn bạn. Những trường hợp bạn không thể tìm thấy nick Zalo của họ qua số điện thoại khi: Họ đã bật tính năng chặn kết bạn Zalo qua số điện thoại; Bạn nhập sai số điện thoại của họ; họ chưa đăng ký tài khoản Zalo.

Các bước để bạn tìm nick Zalo của người khác nhanh qua số điện thoại là: Các bạn vào Zalo rồi chọ vào thanh tìm kiếm ở trên cùng. Khi thấy ô nhập số điện thoại bạn nhập số điện thoại của người cần tìm vào sau đó xuất hiện tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại đã nhập, nếu bạn muốn kết bạn thì nhấn kết bạn để hoàn tất. Nếu họ đồng ý kết bạn thì 2 người đã trở thành bạn bè trên Zalo.

Các bạn cần lưu ý: Tài khoản Zalo xuất hiện khi bạn nhập đúng số điện thoại là duy nhất. bởi mỗi số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Zalo. Bạn vẫn nhắn tin cho họ được mặc dù họ vẫn chưa đồng ý kết bạn trong trường hợp đối phương không bật tính năng chặn tin nhắn từ người lạ. Bạn cũng có thể thực hiện tìm nick Zalo bằng cách nhập số điện thoại với thao tác tương tự trên máy tính hệ điều hành Windows, macOS.

Tìm nick Zalo thông qua số điện thoại từ danh bạ

Cách tìm nick Zalo thông qua số điện thoại từ danh bạ chỉ có thể áp dụng với điện thoại và không áp dụng được với ứng dụng Zalo cài đặt trên các thiết bị khác. Các bạn cần thực hiện các thao tác sau: Vào Zalo điện thoại các bạn chọn biểu tượng Danh bạ ở phía dưới màn hình rồi chọn bạn từ danh bạ máy. Khi xuất hiện danh sách các tài khoản Zalo trên danh bạ của bạn mà bạn chưa kết bạn, khi đó bạn sẽ tìm thấy nick của đối phương nếu muốn kết bạn, bạn nhấn vào mục kết bạn với tài khoản Zalo bạn muốn.

Tìm nick Zalo thông qua gợi ý kết bạn có thể bạn quen

Các bạn cần thực hiện các thao tác sau: Vào Zalo rồi nhấn vào hình dấu cộng (+) ở góc trên bên phải màn hình chính thiết bị của bạn, các bạn chọn thêm bạn. Rồi chọn có thể bạn quen. Sau đó sẽ xuất hiện danh sách các tài khoản Zalo có thể bạn quen thì các bạn xem có nick Zalo bạn muốn tìm không.

Tìm nick Zalo thông qua mã QR

Cách tìm nick Zalo của người khác thông qua mã QR là đơn giản nhất, nhanh nhất và chính xác nhất mà không phải tết lộ số điện thoại của người cần tìm nếu họ không muốn, giúp họ bảo mật thông tin của họ được.

Cach-tim-nick-zalo-cua-nguoi-khac-2

Tuy nhiên việc tìm này đòi hỏi hai bạn phải ở cạnh nhau thì mới thực hiện được. Các bạn thực hiện cách tìm như sau vào Zalo ở điện thoại rồi nhấn vào dấu cộng (+) ở góc trên bên phải màn hình chính rồi chọn quét mã QR rồi quét mã QR của người kia. Nếu trong trường hợp họ gửi ảnh mã QR cho bạn thì bạn chọn ảnh đó để quét.

Một số lưu ý bạn nên biết khi sử dụng Zalo

Bất kỳ mạng xã hội nào cũng vậy đều ẩn chứa nhiều rủi ro như lộ thông tin cá nhân. Hoặc các tin nhắn, ảnh quan trọng mà các bạn chia sẻ cho nhau qua tin nhắn trên Zalo. Vì vậy, các bạn nên thận trọng trong việc sử dụng các trang mạng xã hội hiện nay để tránh được những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
Các bạn nên hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội, các thông tin nội dung quan trọng không nên nhắn tin qua Zalo để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không cho người khác biết quá nhiều về số điện thoại đăng ký Zalo và cho người khác biết mật khẩu của mình. Đối với tài khoản của bản thân thì nên bảo vệ an toàn là trên hết.
Toàn bộ nội dung bài viết đã chỉ ra cho các bạn cách tìm nick Zalo của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn không cần mất quá nhiều thời gian và thao tác để có thể tìm được nick Zalo của người khác một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply