Việc làm tại Dĩ An, Bình Dương mới nhất tại Việc Làm Tốt

Dĩ An là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương là trung tâm công nghiệp hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 sau tỉnh Thuận An. Nơi đây phát triển về các khu công nghiệp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động đang sinh sống và làm việc ở đây.

Trong bài viết này Việc Làm Tốt sẽ giới thiệu đến bạn xu hướng việc làm tại Dĩ An, Bình Dương đồng thời giúp bạn tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình nhất.

Viec-lam-tai-binh-duong-1

Xu hướng việc làm tại Dĩ An, Bình Dương

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm Bình Dương nói chung hay tại Thành phố Dĩ An nói riêng đang ngày càng tăng mạnh. Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng người lao động rất cao.

Ngoài những việc làm ở những khu công nghiệp ra thì ở thành phố Dĩ An cũng phát triển mạnh về các ngành nghề khác nữa.

Nói chung xu hướng việc làm ở thành phố Dĩ An, Bình Dương dần đa dạng hóa ngành nghề nhưng phát triển mạnh nhất vẫn là các khu công nghiệp và cũng là nơi cần nguồn lao động đông đảo nhất.

Những việc làm được tuyển dụng nhiều tại Dĩ An, Bình Dương

Việc làm ở Dĩ An, Bình Dương luôn cần số lượng người lao động lớn, có nhiều ngành nghề hiện nay đang thiếu nguồn lao động nên cơ hội ứng tuyển ở đây rất rộng mở cho bạn. Dưới đây là những ngành nghề đang được tuyển dụng nhiều và rất có tiềm năng, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân mình.

Việc làm tại các khu công nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương

Ở Dĩ An các khu công nghiệp “mọc” lên ngày càng nhiều, có thể kể đến những khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Sóng Thần 2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, khu công nghiệp dệt may Bình An… Những khu công nghiệp này đang yêu cần tuyển người lao động làm việc tại Bình Dương với số lượng lớn với các ngành nghề như: Dệt may, lắp ráp và chế tạo, công nghiệp chế biến nông, … Với những ngành nghề này thường sẽ không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm cao nên bạn có thể tham gia ứng tuyển và làm việc dễ dàng. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, trung thực trong quá trình làm việc, có ý chí cầu tiến thì nó là lợi thế cho bạn trong quá trình làm việc.

Nếu cảm thấy phù hợp và đáp ứng được công việc này, thì bạn có thể tham gia ứng tuyển ở các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Dĩ An.

Viec-lam-tai-binh-duong-2

Nhân viên bán hàng ở các siêu thị tại Dĩ An, Bình Dương

Nhân viên bán hàng ở các siêu thị đang được tuyển dụng nhiều, công việc này là trưng bày và quản lý hàng hóa, quầy kệ, điều chỉnh lại giá sản phẩm khi có thông báo, giới thiệu tư vấn cho khách hàng, vệ sinh kệ hàng sạch sẽ.

Yêu cầu của công việc này cũng không quá cao về kinh nghiệm và bằng cấp. Chỉ cần bạn siêng năng, chịu khó học hỏi, hòa đồng giao tiếp tốt với khách hàng.

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào công việc này bạn có thể ứng tuyển vào các siêu thị trên địa bàn thành phố Dĩ An.

Viec-lam-tai-binh-duong-4

Công việc tài xế lái xe cho siêu thị

Tài xế lái xe được nhiều công ty đang tuyển dụng, yêu cầu của ngành nghề này là bạn có bằng lái xe B2 – C – D, có một sức khỏe tốt và trung thực trong quá trình là việc. Lương của ngành này khá là cao lên tới 18 triệu và được bao ăn ở, ngoài ra bạn còn được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và lương tháng thứ 13. Nếu bạn thấy mình đáp ứng được yêu cầu của công việc này có thể ứng tuyển vị trí lái xe ở các siêu thị.

Việc Làm Tốt – Cung cấp thông tin việc làm tại Dĩ An, Bình Dương nhanh nhất

Việc làm Dĩ An, Bình Dương luôn được nhiều người lao động quan tâm và tìm hiểu, biết được nhu cầu đó Việc Làm Tốt đã và đang cung cấp thông tin về việc làm tại đây nhanh chóng và chất lượng nhất nhằm giúp người lao động tìm được việc làm ưng ý.

Nếu bạn đang sinh sống tại Bình Dương và muốn tìm việc làm tại thành phố Dĩ An thì hãy truy cập vào chuyên trang việc làm của Việc Làm Tốt. Chúng tôi sẽ mang đến đa dạng công việc ngành nghề nhất cho bạn tìm hiểu và lựa chọn.

Với bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ thông tin dưới đây:

Viec-lam-tai-binh-duong-5

Viec-lam-tai-binh-duong-5

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, số 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài CSKH: 19003003

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply